Logo Pioneer-01

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Tiên Phong

Trang chủ»Giới Thiệu Về PIONEER LANGUAGE

GIỚI THIỆU

Trung tâm Ngoại ngữ Tiên Phong là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh theo chương trình Cambridge tại thành phố Cam Ranh và tỉnh Bình Định. Với mong muốn bồi dưỡng cho thế hệ trẻ có khả năng tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Quốc tế, PIONEER LANGUAGE mang lại những khóa học bổ ích cho tất cả các độ tuổi thuộc mọi trình độ.

Pioneer logo-01

Tầm Nhìn:

Trung tâm Ngoại ngữ Tiên Phong - PIONEER LANGUAGE mong muốn mang hệ thống chương trình chuẫn quốc tế Cambridge đến với các thế hệ "măng non", thế hệ trẻ, giúp các em tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Quốc tế. Đó cũng là điều kiện để học tập và sinh sống ở tất cả các quốc gia khác và là cơ hội phát triển, thành công hơn trong tương lai.

z2088635014206 3b334513bb6f24e4a9934648ee53cd21

Sứ Mệnh:

• Bằng cái tâm của những người làm giáo dục, chúng tôi khẳng định và cam kết mang đến một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, chất lượng theo mô hình học toàn diện English + 21 dành cho mọi độ tuổi và mọi đối tượng có nhu cầu học hỏi, cải thiện các kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Chúng tôi mong muốn làm chuyển biến dần những quan niệm với việc học tiếng anh hình thức, học đối phó, chạy theo điểm số,... vì một trong những lợi ích to lớn nhất của Tiếng Anh đó là xóa mờ rào cản ngôn ngữ của tất cả quốc gia trên thế giới, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền văn hóa, khoa học kĩ thuật tiến bộ, văn minh hiện dại.
  • Chúng tôi mong muốn mang luồng tư tưởng mới về Tiếng Anh chuẩn đến mọi người. đặc biệt là nguồn trí thức vô tận về văn hóa và ngôn ngữ, tạo tiền đề phát triển các kĩ năng giao tiếp, mở rộng kiến thức, có nhiều cơ hội thành công trong tương lai.

119165921 2835788733299866 7623965163768143811 o

Giá Trị Cốt Lõi:

• Qualaty first: Tại PIONEER LANGUAGE chất lượng được đặt lên hàng đầu.
  • Satisfy: Chúng tôi chú trọng đến sự hài lòng của học viên và phụ huynh.
  • Future: Cơ hội phát triển trong tương lại rông hơn khi đến với PIONEER LANGUAGE.
  • Commitment: Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường học và làm việc chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến.
  • Understanding: Chúng tôi luôn đồng hành, thấu hiểu những nhu cầu, nguyện vọng của học viên, phụ huynh. Trong các khóa học chúng tôi thực hiện khảo sát để nhằm hiểu rõ hơn và có những thay đổi thích hợp.
  • Credibility: Mong muốn của PIONEER LANGUAGE là có được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phụ huynh và học viên.

Trụ sở chính: 48 Nguyễn Khuyến, Cam Linh, Cam Ranh, Khánh Hòa

Trung Tâm 2: A8 Nguyễn Thái Học, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa